Home » , , , , , » Ra mắt dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Hà Nội

Ra mắt dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Hà Nội

Written By Leo Tiến on Thứ Bảy, ngày 26 tháng 3 năm 2016 | 09:25

Khu đô thị Imperia Sky Garden do công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Tổ hợp căn hộ Impeira Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng. Căn hộ 423 Minh Khai sẽ mang lại cuộc sống thoải mái và hoàn toản tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Chung cư Imperia Sky Garden

TỔNG QUAN

- Tên dự án: Imperia Sky Garden

- Vị trí: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HBI.

- Nhà thầu kiến thiết: Coteccons, Công ty CP thành lập và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình.

- Đơn vị tham vấn giám sát: Coninco 3C, Rhincon.

- Đơn vị sản xuất Tổ hợp căn hộ: M.I.K Corporation.

- Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank.

VỊ TRÍ

Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng. Vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

kết liên khu vực của Chung cư:

- Chỉ mất ít phút để đi tới các vị trí lớn như: Hồ Gươm, Căn hộ Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, Khu đô thị độc lập Green City,…

- Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học thành lập, Đại học Y,…Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…

- Gần các Trung tâm thương nghiệp lớn: Vincom Bà Triệu, Times City,…

TIỆN ÍCH

Tổ hợp căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là sự cấu kết giữa tự nhiên và thứ hạng hiện đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên xung quanh vẹn tròn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

tất không chỉ đáp ứng thuận lợi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong săn sóc sức khỏe, ý thức của người dân.

Một cuộc sống xanh trót, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa vắng thuận lợi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng phê duyệt việc kiến lập bản hòa ca thiên nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu thị thành đương đại trên nhân loại.

MẶT BẰNG

Không gian nội thất căn hộ tại Chung cư 423 Minh Khai được xây dựng sang trọng, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được thi công với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại vượng lộc cho gia chủ.
Chung cư Imperia Sky Garden với xây đắp diện tích từ 64m2 - 102 m2 gồm 2 đến 3 PN.

Xem thêm: Khu đô thị Mandarin Garden 2 Tân Mai